Coreana Biocos | Mỹ phẩm Hàn Quốc Chính Hãng Hotline: 0338492468

Coreana Biocos | Mỹ phẩm Hàn Quốc Chính Hãng Tìm kiếm
Coreana Biocos | Mỹ phẩm Hàn Quốc Chính HãngTài khoản
Câu chuyện thương hiệu
21/07/2021

Câu chuyện thương hiệu

Biocos là thương hiệu chăm sóc da đến từ Hàn Quốc, được thành lập bởi tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng Coreana của Hàn Quốc. Biocos là sự kết hợp giữa CÔNG NGHỆ SINH HỌC + MỸ PHẨM, nghĩa là "Đạt được vẻ đẹp thuần khiết bằng công nghệ sinh học tiên tiến", hy vọng sẽ giúp mọi người có được một làn da khỏe đẹp.
Tập đoàn đã thực hiện nghiên cứu và phát triển sản phẩm với đội ngũ chuyên gia y tế tại Hàn Quốc trong nhiều năm. Tổ chức hoạt động với tinh thần làm việc trung thành, tuân thủ việc lựa chọn các thành phần chất lượng tốt nhất, các nguyên liệu thiên nhiên để cải thiện sức khỏe làn da và cung cấp giải pháp hiệu quả cho liệu trình chăm sóc da.
Sự kết hợp của hệ thống công nghệ sinh học tiên tiến và các thành phần tự nhiên đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm nổi tiếng đạt tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế. Các sản phẩm hạn chế tối ưu hàm lượng cồn và chất bảo quản sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phức tạp của làn da, chăm sóc làn da tươi trẻ từ sâu bên trong.
Người sáng lập thương hiệu hy vọng rằng thông điệp thương hiệu "Art Through Nature" của công ty sẽ luôn là một điểm sáng, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng những sản phẩm đến từ các thành phần tự nhiên có chất lượng tốt  nhất, một thương hiệu chăm sóc da lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi. 
Lời hứa của Biocos 

  1. Tôn trọng vẻ đẹp đến từ thiên nhiên, đem tới vẻ đẹp tinh khiết, tự nhiên nhất cho làn da của bạn
  2. Duy trì sự đa dạng sản phẩm, các bộ sản phẩm chăm sóc từng vấn đề của các làn da khác nhau, bao gồm các quy trình chăm sóc da cơ bản hàng ngày để cải thiện các vấn đề về da.
  3. Không ngừng đổi mới để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất.
  4. Trong quá trình phát triển sản phẩm, cam kết không thử nghiệm trên động vật.
  5. Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt, an toàn và hiệu quả, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của khách hàng
  6. Biocos mang đến sản phẩm đơn giản nhất, tự nhiên và hiệu quả cho làn da của chúng ta.
     

 

Art Through Nature – “Nghệ thuật từ thiên nhiên” chính là triết lý của Coreana. Tạo nên những giai điệu đẹp từ thiên nhiên. Chính vì thế, khi lựa chọn các sản phẩm của Coreana là lựa chọn giải pháp chăm sóc da tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Đọc tiếp

Hình ảnh Coreana Biocos

Bài viết liên quan

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN COREANA

TỪ 2008 - NAY 2017 31/01 Gia hạn hợp đồng người mẫu độc quyền với cô Oh Yeon Seo 13/02 ZAIN được trao tặng Giải thưởng thiết kế iF 2017 2016 03/02 Ký hợp đồng Người mẫu độc quyền với...

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn thương hiệu Chúng tôi luôn đáp ứng mong muốn, nhu cầu và mong đợi của khách hàng: Biocos là một từ đồng nghĩa với một thương hiệu hiệu quả, tự nhiên, đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết thực h...

Câu chuyện thương hiệu

Biocos là thương hiệu chăm sóc da đến từ Hàn Quốc, được thành lập bởi tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng Coreana của Hàn Quốc. Biocos là sự kết hợp giữa CÔNG NGHỆ SINH HỌC + MỸ PHẨM, nghĩa là "Đạt được vẻ ...

0338492468