Nhiều người chơi thường rất quan tâm đến chính sách bảo mật trước khi tham gia vào bất cứ cổng game nào. Tại đây sẽ quy định cụ thể các điều khoản liên quan đến bảo mật người chơi. Bên dưới là thông tin về quy định bảo mật tại trang đại lý Sunwin mà bạn không nên bỏ qua nhé.

Chính sách bảo mật tại đại lý Sunwin đối với thành viên

Chính sách bảo mật của trang đại lý Sunwin với người chơi
Chính sách bảo mật của trang đại lý Sunwin với người chơi

Các thông tin mà người chơi cung cấp được cổng game đảm bảo không bị tiết lộ cho bên thứ 3. Với phần mềm bảo mật protocol SSL 128 bit thì các thông tin sẽ luôn được bảo đảm an toàn và tránh được mọi sự xâm nhập của hacker. Những hành động cho thấy cổng game đang rất quan tâm đến bảo mật của người chơi.

  • Cập nhật thông tin mới nhất thông qua email định kỳ: Ngoài ưu đãi thì hệ thống còn gửi cho người chơi các thông tin liên quan đến tài khoản cổng game.
  • Lưu trữ địa chỉ IP đối với các hội viên: Kiểm soát lưu lượng truy cập để phát hiện truy cập bất thường. Chính sách bảo mật buộc phải khóa vĩnh viễn một số tài khoản nếu có dấu hiệu bất thường và gây hại cho người chơi khác.
  • Thông báo hoạt động của tài khoản thành viên đến quý: Nhờ vào những thông tin này mà cổng game nắm rõ hoạt động của thành viên. Bên cạnh đó, cổng game còn giúp bạn xem được những hành động xâm nhập bất thường của những kẻ xấu.
  • Xác nhận mã OTP khi đăng ký: Đây là cách để giúp bạn xác định liên kết điện thoại với người đăng ký. Điều này đảm bảo người đăng ký là một và dễ dàng quản lý các giao dịch.

Xử lý các hành vi gian lận theo chính sách bảo mật

Xử lý gian lận trong bảo mật tại đại lý Sunwin
Xử lý gian lận trong bảo mật tại đại lý Sunwin

Khi tham gia vào cổng game thì sự hợp tác của các thành viên cũng là một trong số những điều quan trọng mà đơn vị quan tâm. Người chơi cần tuân thủ những quyền hạn, trách nhiệm và nghĩa vụ cần phải thực hiện khi tham gia vào cổng game. Để không xảy ra tình trạng đáng tiếc thì đơn vị đã quy định cách xử lý cho các hành vi gian lận cụ thể:

  • Người chơi game chỉ được phép đăng ký 1 tài khoản chơi game duy nhất tương ứng với một bộ thông tin cá nhân. Điều này sẽ giúp cho cổng game dễ dàng kiểm soát các thông tin của người chơi. Nếu hệ thống phát hiện gian lận thì tài khoản của bạn sẽ không được chơi game tiếp tục.
  • Nếu người dùng sử dụng 2 tài khoản khác nhau có thông tin đăng ký khác nhau nhưng lại cùng địa chỉ IP cũng bị xem là vi phạm. Đây là hành vi gian lận có chủ đích nên chắc chắn sẽ bị xóa khỏi hệ thống chơi game.
  • Thành viên sử dụng phần mềm hack để thực hiện hành vi gian lận trong lúc chơi game đương nhiên không thể tham gia tiếp tục. Điều này giúp tạo ra cộng đồng cá cược trực tuyến công bằng và minh bạch nhất.

Thông qua các thông tin bên trên thì bạn đã phần nào nắm rõ chính sách bảo mật tại đại lý Sunwin. Bạn nên tham khảo qua để biết bản thân nên và không nên làm những gì tại đây nhé.