Coreana Biocos | Mỹ phẩm Hàn Quốc Chính Hãng Hotline: 0338492468

Coreana Biocos | Mỹ phẩm Hàn Quốc Chính Hãng Tìm kiếm
Coreana Biocos | Mỹ phẩm Hàn Quốc Chính HãngTài khoản
NHÀ MÁY HỆ THỐNG CHẤT LƯỢNG COREANA
08/02/2021

NHÀ MÁY HỆ THỐNG CHẤT LƯỢNG COREANA

Sản phẩm của nhãn hiệu Coréana được sản xuất theo dây chuyền hiện đại tại nhà máy Coreana tại Cheoan – Hàn Quốc. Sản phẩm của Coreana nói chung luôn được tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong sản xuất như tiêu chuẩn CGMP, CCMS và đạt chứng nhận ISO 22716.

CGMP là tiêu chuẩn được viết tắt từ “Cosmetic Good Manufacturing Practices” là tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm bao gồm các nguyên tắc chung, các quy định và hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, quy trình sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn. CGMP của Coreana do đất nước Hàn Quốc cấp phép.

Sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với nhóm Nghiên cứu và Phát triển chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tuân thủ các quy định CGMP, với 25 năm kinh nghiệm sản xuất, nguyên liệu sáng chế độc quyền và công nghệ hiện đại, chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh. 

Nhà máy Biocos được xây dựng tại Cheonan – Hàn Quốc với mục đích cung cấp dịch vụ ODM-OEM (sản xuất theo yêu cầu, thiết kế theo yêu cầu) cho thị trường nội địa. Nhà máy có thể thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng về sản phẩm chất lượng cao và khối lượng sản phẩm yêu cầu bằng công nghệ sản xuất lâu đời và nguồn nguyên liệu sáng chế độc quyền.

Cung cấp các dịch vụ tổng thể ODM-OEM theo yêu cầu cho thị trường Trung Quốc với nguyên liệu, công nghệ và cơ sở vật chất Hàn Quốc. Tuân thủ các quy định ISO 14001, chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm biệt hóa với chất lượng cao và giá cạnh tranh. Mang đến không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn cả mô hình kinh doanh hiệu quả.

Coreana xây dựng nhà máy thứ ba tại Tianjin để đáp ứng hiệu quả tốc độ tăng trưởng nhanh của thị trường Trung Quốc, nhà máy này đã đi vào hoạt động từ năm 2016. Nhà máy mới này sẽ tập trung vào sản xuất để sẵn sàng tăng doanh số không chỉ tại Trung Quốc mà còn trên toàn châu Á.

Art Through Nature – “Nghệ thuật từ thiên nhiên” chính là triết lý của Coreana. Tạo nên những giai điệu đẹp từ thiên nhiên. Chính vì thế, khi lựa chọn các sản phẩm của Coreana là lựa chọn giải pháp chăm sóc da tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Đọc tiếp

Hình ảnh Coreana Biocos

Bài viết liên quan

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN COREANA

TỪ 2008 - NAY 2017 31/01 Gia hạn hợp đồng người mẫu độc quyền với cô Oh Yeon Seo 13/02 ZAIN được trao tặng Giải thưởng thiết kế iF 2017 2016 03/02 Ký hợp đồng Người mẫu độc quyền với...

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn thương hiệu Chúng tôi luôn đáp ứng mong muốn, nhu cầu và mong đợi của khách hàng: Biocos là một từ đồng nghĩa với một thương hiệu hiệu quả, tự nhiên, đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết thực h...

Câu chuyện thương hiệu

Biocos là thương hiệu chăm sóc da đến từ Hàn Quốc, được thành lập bởi tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng Coreana của Hàn Quốc. Biocos là sự kết hợp giữa CÔNG NGHỆ SINH HỌC + MỸ PHẨM, nghĩa là "Đạt được vẻ ...

0338492468