Coreana Biocos | Mỹ phẩm Hàn Quốc Chính Hãng Hotline: 0338492468

Coreana Biocos | Mỹ phẩm Hàn Quốc Chính Hãng Tìm kiếm
Coreana Biocos | Mỹ phẩm Hàn Quốc Chính HãngTài khoản
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
21/07/2021

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn thương hiệu
Chúng tôi luôn đáp ứng mong muốn, nhu cầu và mong đợi của khách hàng: Biocos là một từ đồng nghĩa với một thương hiệu hiệu quả, tự nhiên, đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết thực hiện các mục tiêu táo bạo, chủ động cung cấp các sản phẩm có lợi cho một làn da khỏe mạnh.
Sứ mệnh Biocos
Xây dựng Biocos như một thương hiệu quan trọng đại diện cho chất lượng chăm sóc da với thông điệp “Nghệ thuật đến từ thiên nhiên”.
“Nghệ thuật đến từ thiên nhiên” Nhà sản xuất đã liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm làm đẹp trong hơn 29 năm. Công ty luôn cố gắng đưa ra các giải pháp cơ bản và hiệu quả cho các vấn đề phức tạp và đa dạng của làn da.
Biocos là từ ghép của Công nghệ sinh học + Mỹ phẩm bằng cách kết hợp công nghệ sinh học công nghệ cao với kiến thức về mỹ phẩm, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, mang lại hiệu quả chăm sóc cho làn da khỏe mạnh. 
Biocos sẽ thực hiện các cam kết trên với quá trình sản xuất, nghiên cứu và phát triển chất lượng cao. Các chương trình tiếp thị sáng tạo và mạng lưới phân phối toàn diện đến các cửa hàng bán lẻ, sự hiện diện trên internet và chiến lược hướng đến lòng trung thành của người tiêu dùng.
Bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận đa kênh này; chúng tôi sẽ có thể tiến sâu hơn thị trường ngách, cung cấp cho các sản phẩm chăm sóc làn da chất lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các kế hoạch này sẽ cho phép chúng tôi phát triển Biocos như một thương hiệu cho các sản phẩm chăm sóc da chất lượng trong thị trường mục tiêu của chúng tôi.

Art Through Nature – “Nghệ thuật từ thiên nhiên” chính là triết lý của Coreana. Tạo nên những giai điệu đẹp từ thiên nhiên. Chính vì thế, khi lựa chọn các sản phẩm của Coreana là lựa chọn giải pháp chăm sóc da tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Đọc tiếp

Hình ảnh Coreana Biocos

Bài viết liên quan

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN COREANA

TỪ 2008 - NAY 2017 31/01 Gia hạn hợp đồng người mẫu độc quyền với cô Oh Yeon Seo 13/02 ZAIN được trao tặng Giải thưởng thiết kế iF 2017 2016 03/02 Ký hợp đồng Người mẫu độc quyền với...

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn thương hiệu Chúng tôi luôn đáp ứng mong muốn, nhu cầu và mong đợi của khách hàng: Biocos là một từ đồng nghĩa với một thương hiệu hiệu quả, tự nhiên, đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết thực h...

Câu chuyện thương hiệu

Biocos là thương hiệu chăm sóc da đến từ Hàn Quốc, được thành lập bởi tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng Coreana của Hàn Quốc. Biocos là sự kết hợp giữa CÔNG NGHỆ SINH HỌC + MỸ PHẨM, nghĩa là "Đạt được vẻ ...

0338492468